Hometel

Thứ hai - 15/08/2022 06:00
 Hometel là từ kết hợp của hai từ tiếng Anh là Home và Hotel. Hometel là dạng căn hộ, nhà ở kết hợp khách sạn. Hometel được sở hữu lâu dài và có chất lượng dịch vụ tiện nghi đầy đủ như một khách sạn. Căn hộ Hometel mang hình dáng đặc trưng của Condotel tuy nhiên có nhiều sự khác biệt với mô hình Condotel.

Đ𝐚̣̆𝐜 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠
☘ Hometel và Condotel giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường.
☘ Dự án Hometel và Condotel đều có nhiều chủ sở hữu. Đều là những căn hộ có hệ thống đặt phòng và có chất lượng dịch vụ tiện ích như một khách sạn.
☘ Condotel và Hometel đều hoạt động theo hình thức Time share. Cả hai là mô hình căn hộ khách sạn có thể để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê ở thông thường, hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Đều mang lại những giá trị lớn về tài sản, đầu tư lợi nhuận cho các nhà đầu tư bất động sản.

Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭
☘ Hình thức sở hữu: Hometel = Condotel + giấy chứng nhận sở hữu vĩnh viễn (sổ đỏ), khách mua hometel toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Đối với căn hộ condotel, khách hàng sẽ chỉ được cấp giấy chứng nhận sở hữu tạm thời. Đây là điểm khác biệt rất lớn giữa hai loại hình căn hộ đang trở thành xu hướng trên thị trường bất động sản hiện nay.
☘ Vị trí căn hộ: Các dự án căn hộ Hometel đều tọa lạc tại những đẹp nhất ở những trung tâm thành phố, những khu nghỉ dưỡng. Condotel thường đặt trong những khu nghỉ dưỡng, nhất là khu vực ven biển, những nơi có dịch vụ phát triển du lịch mạnh mẽ. (Nguồn và ảnh: sưu tầm)

🌿With you alàla is home🌿

#alàla #alala #dịch_vụ_lưu_trú #service_apartment #district_2 #district_4 #district_7 #district_Phú_Nhuận #Tresor #Saigon_Royal_Residence #Sun_Avenue #Sunrise_City_View #Newton_Residence #Hometel

Tác giả: Dịch vụ lưu trú - alàla

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây