Apartment là gì? Đặc điểm của căn hộ (apartment)

Thứ hai - 15/08/2022 02:50
𝐀𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 là từ dùng để chỉ Căn hộ hay chung cư, mô tả về nơi ở trong một tòa nhà cao tầng. Căn hộ chung cư giống như một căn nhà có đầy đủ phòng khách, bếp, phòng ngủ và toilet nhưng nằm trong tòa nhà, mỗi tầng là nhiều căn hộ khác nhau, tập trung nhiều hộ gia đình tạo nên một quần thể khu dân cư.
𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐚̣̆𝐜 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ (𝐚𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭) Sống trong căn hộ (apartment) đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, với môi trường sống hiện đại, tiện nghi, nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý.

𝐓𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐢́𝐜𝐡 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐤𝐡𝐮 Đa số các căn hộ (apartment) hiện nay đều có nhiều tiện ích đồng bộ như hồ bơi (pool), phòng tập Gym, công viên… Nhiều dự án cao cấp còn tích hợp thêm bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu thể thao…

𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 Đa số các dự án căn hộ (apartment) đều được xây dựng trên vị trí đắc địa, kết nối hạ tầng, có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm.

𝐀𝐧 𝐧𝐢𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐚̉𝐦 𝐛𝐚̉𝐨 Căn hộ (apartment) được quản lý bởi một đơn vị quản lý riêng, có đầy đủ lễ tân, bảo vệ luôn túc trực để hỗ trợ cho cư dân.

Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ (𝐚𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭) Là loại căn hộ cao cấp nên không phải ai cũng có thể dễ dàng sử dụng căn hộ (apartment). Với những đặc điểm nổi bật nói trên, căn hộ (apartment) phù hợp với:
🧔 Một trong những đối tượng thường xuyên chọn sử dụng căn hộ (apartment) là người nước ngoài công tác tại Việt Nam. Do tính chất công việc bận rộn và thời gian ở lại không dài nên căn hộ (apartment) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi.
👩‍💼 Những người độc thân bận rộn và có thu nhập cao.
👳‍♀️ Khách du lịch dài ngày.
👩‍🏫 Ngoài ra, căn hộ (apartment) còn được một số công ty cao cấp thuê làm nhà cho nhân viên.

(Nguồn: sưu tầm, ảnh thực tế của Dịch vụ lưu trú - alàla)

🌿With you alàla is home🌿

#alàla #alala #dịch_vụ_lưu_trú #service_apartment #district_2 #district_4 #district_7 #district_Phú_Nhuận #Tresor #Saigon_Royal_Residence #Sun_Avenue #Sunrise_City_View #Newton_Residence

Tác giả: Dịch vụ lưu trú - alàla

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây