Căn hộ dịch vụ - Serviced Apartment

Thứ hai - 15/08/2022 03:04
Nhu cầu đi lại và lưu trú của con người hiện nay rất phổ biến, nhiều công việc cần làm không thể ở một nơi cố định mà cần thuê chỗ ở tạm thời. Căn hộ dịch vụ - Serviced Apartment là lựa chọn thích hợp.
🍀 𝗞𝗵𝗮́𝗶 𝗻𝗶𝗲̣̂𝗺 𝗰𝗮̆𝗻 𝗵𝗼̣̂ 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣
Căn hộ dịch vụ là loại hình phòng ở cho thuê với giá tiền gần với giá tiền khách sạn. Khi sử dụng căn hộ dịch vụ, bạn sẽ được phục vụ với đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, giường, ghế, phòng tắm, ti vi,… Căn hộ dịch vụ khác với căn hộ chung cư là có dịch vụ dọn phòng, giặt ủi… giống với các dịch vụ ở khách sạn. Khi sử dụng căn hộ dịch vụ, có thể dùng các tiện tích khác như bể bơi, phòng tập gym, đảm bảo an ninh, bảo vệ 24/24.Đây là lý do căn hộ dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay, vừa được đáp ứng đầy đủ các gói dịch vụ tiện lời, vừa có sự riêng tư và không gian riêng nhất định.

🍀 Đ𝗮̣̆𝗰 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗮̆𝗻 𝗵𝗼̣̂ 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣
Căn hộ dịch vụ có không gian không khác chung cư thông thường là mấy. Có nhiều thiết kế và diện tích không gian khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái như: Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ hay là những căn hộ có thiết kế hiện đại như căn Penthouse. Căn hộ dịch vụ cũng có rất nhiều mô hình khác nhau như căn hộ được tách riêng, tòa nhà văn phòng hay biệt thự…

🍀 𝗖𝗮́𝗰 đ𝗼̂́𝗶 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗰𝗮̆𝗻 𝗵𝗼̣̂ 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣
Nhân viên, người bận rộn với công việc thường không có thời gian để dọn dẹp hay nấu ăn nên nhiều người sẽ lựa chọn căn hộ dịch vụ để có nhiều thời gian cho công việc và bản thân mình hơn. Những người nước ngoài sang Việt Nam phục vụ công việc công tác là những đối tượng khá bận rộn và cần tìm một nơi ở tạm thời, vừa đáp ứng chỗ ở vừa đáp ứng nhu cầu dọn dẹp, ăn uống thì căn hộ dịch vụ là lựa chọn tốt nhất. Những người muốn đi nghỉ dưỡng dài ngày nhưng việc ở khách hàng rất tốn kém nên nhiều người sẽ lựa chọn căn hộ dịch vụ, rất tiện lợi và giá cả phù hợp với chi tiêu.

🍀 𝗖𝗮́𝗰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗵𝗶̀𝗻𝗵 𝗰𝗮̆𝗻 𝗵𝗼̣̂ 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣
𝘊𝘢̆𝘯 𝘩𝘰̣̂ 𝘥𝘪̣𝘤𝘩 𝘷𝘶̣ 𝘮𝘪𝘯𝘪
Dạng căn hộ dịch vụ nhỏ gọn với tổng diện tích từ 25 đến 30 m2, gồm 1 phòng ngủ và các không gian khác như gian tiếp khách, bếp, nhà vệ sinh. Bên trong là thiết kế không gian linh hoạt, nội thất đầy đủ đa chức năng có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau. Căn hộ dịch vụ mini đảm bảo tiện nghi mặc dù có không gian nhỏ.

𝘊𝘢̆𝘯 𝘩𝘰̣̂ 𝘥𝘪̣𝘤𝘩 𝘷𝘶̣ 𝘵𝘳𝘶𝘯𝘨
Căn hộ dịch vụ dạng trung là lựa chọn nhiều nhất từ khách hàng. Lý do là căn hộ sở hữu giá thuê và diện tích hợp lý, thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Không gian căn hộ có diện tích từ 30 – 50 m2, thiết kế thông minh, tối ưu hóa với 2 phòng ngủ cỡ trung. Các không gian như gian tiếp khách, nhà bếp đều được chia thành khu vực riêng, nội thất được thiết kế tỉ mỉ và vô cùng tiện nghi.

𝘊𝘢̆𝘯 𝘩𝘰̣̂ 𝘥𝘪̣𝘤𝘩 𝘷𝘶̣ 𝘤𝘢𝘰 𝘤𝘢̂́𝘱
Điểm nổi bật là những căn hộ dịch vụ cao cấp được xây dựng tại các trung tâm hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp, đô thị mới… những nơi sầm uất nhất của thành phố lớn. Ngoài ra, diện tích không gian rất lớn, nhiều phòng ngủ và có thêm sân vườn, phòng tập riêng cho khách hàng. Dịch vụ ở căn hộ cao cấp luôn ở một tầm thế cao với những tiện nghi cao cấp và hiện đại nhất.
(Nguồn: Sưu tầm, ảnh thực tế của Dịch vụ lưu trú - alàla )

🌿With you alàla is home🌿 

 #alàla #alala #dịch_vụ_lưu_trú #service_apartment #district_2 #district_4 #district_7 #district_Phú_Nhuận #Tresor #Saigon_Royal_Residence #Sun_Avenue #Sunrise_City_View #Newton_Residence

Tác giả: Dịch vụ lưu trú - alàla

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây