Khi triết lí sống Wellness lên ngôi

Thứ tư - 15/02/2023 01:31
“Wellness living” (lối sống lành mạnh) là xu hướng đang thịnh hành trên toàn cầu. Phong cách sống này tạo ra một không gian gần gũi cùng thiên nhiên, một môi trường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, cũng như ưu tiên chăm sóc sức khoẻ một cách chủ động và bền vững.
Friflutsliv - Triết lí sống bình yên cùng thiên nhiên của người Na-uy
Friluftsliv là một từ trong tiếng Na-uy, được dịch theo nghĩa đen là “cuộc sống tràn ngập khí trời”. Friflutsliv không phải là từ bỏ lối sống thành thị, mà cốt lõi là cân bằng và kết nối với những hoạt động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên.

Triết lí sống này của người Na-uy được xem là liệu pháp làm giảm mức độ lo âu, căng thẳng và trầm cảm. Bên cạnh việc tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ, chúng ta cũng sẽ cảm thấy gắn bó hơn với cộng đồng và nơi mình đang sống mỗi khi cất bước ra ngoài.

Rất dễ dàng để áp dụng Friflutsliv vào cuộc sống thường nhật: có thể là tham gia tập thể dục ngoài trời, hoặc đi dạo, ngồi hóng mát, hay đọc sách trên những băng ghế đá trong công viên,… Mỗi một khoảnh khắc tận hưởng thời gian bên ngoài một cách trọn vẹn cùng thiên nhiên, tức là bạn đang được Friflutsliv xoa dịu tâm trí.

#BenthanhHouse #Benthanh_House
#Wellness_living
#
Fr­iluftsliv­_Triết_lí_sống_của_người_Na-uy


 

Tác giả: ÀCO Homes

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây