Căn hộ Officetel

Thứ hai - 15/08/2022 04:30
Officetel là một loại hình bất động sản có thể kết hợp linh hoạt các chức năng như làm việc, lưu trú, nghỉ dưỡng. Theo đó, Officetel được viết tắt bởi từ Office (văn phòng) và Hotel (khách sạn).
Officetel là dạng mô hình văn phòng hiện đại có thể lưu trú chẳng kém gì khách sạn. Với không gian sang trọng và đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi, Officetel giúp cho người sử dụng cảm thấy thật sự thư thái và thoải mái tận hưởng cuộc sống kể cả khi đang làm việc.

𝐒𝐮̛̣ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞𝐭𝐞𝐥
Căn hộ Officetel xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1980 đến 1990 tại Hàn Quốc. Theo đó, Officetel được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Korea Development Corporation và xuất hiện rải rác tại thành phố Seoul. Tuy vậy, có một số thông tin cho rằng những căn hộ Officetel thực chất đã có mặt từ rất lâu tại phương Tây. Trong giai đoạn những năm 1950, tại một số nước phương Tây loại hình bất động sản kết hợp giữa yếu tố cư trú và kinh doanh như Officetel từng bị coi là hoạt động phi pháp. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với nhịp sống nhanh, nhu cầu làm việc và kết nối linh hoạt đã giúp cho nhiều người có cái nhìn rộng mở hơn về loại hình căn hộ Officetel. Một số quốc gia trên thế giới đã nhanh chóng điều chỉnh lại chính sách, khoanh vùng chức năng cho loại hình bất động sản này. Trên thực tế, đây thực sự là cú hích mạnh mẽ khiến Officetel bủng nổ và phát triển như hiện nay. Cùng với sự xu hướng bất động sản từ các quốc gia trên thế giới, loại hình bất động sản căn hộ văn phòng Officetel tại Việt Nam cũng đã và đang nở rộ trong khoảng 5 năm trở lại đây. Officetel tại TP. HCM và Officetel tại Hà Nội đã ghi nhận sự phát triển vượt bậc.

𝐌𝐮̣𝐜 đ𝐢́𝐜𝐡 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞𝐭𝐞𝐥
- Sử dụng Officetel làm văn phòng là mục đích sử dụng chủ yếu, là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để thích nghi sau những biến động từ dịch Covid-19. Các doanh nghiệp có thể đăng ký theo quy định của pháp luật, không bị ngăn cấm như các trường hợp dùng căn hộ chung cư làm văn phòng.
- Sử dụng Officetel mục đích để ở. Hầu hết những căn hộ văn phòng sử dụng để ở đều là những sản phẩm ở phân khúc tầm trung, dành cho các đối tượng độc thân, hoặc bố mẹ mua cho con cái đến tuổi trưởng thành để khởi động cuộc sống độc lập. Những căn hộ này thường nằm ở nơi có vị trí đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển của người sử dụng.
- Kết hợp Officetel vừa làm văn phòng, vừa để ở. Việc kết hợp Officetel vừa làm văn phòng vừa để ở không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà còn mang đến không gian sáng tạo, giúp các bạn trẻ sống tự lập và chủ động theo đuổi ước mơ, xây dựng sự nghiệp của mình.

Đ𝐚̣̆𝐜 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞𝐭𝐞𝐥
- Căn hộ Officetel bao gồm các tiêu chuẩn chuyên biệt bao gồm bảng tên công ty, thang máy, quầy lễ tân, lối đi, khu tiếp khách, bàn làm việc, không gian decor phù hợp với tính chất và ngành nghề kinh doanh.
- Căn hộ Officetel được phép đăng ký tạm trú, có thể được nghỉ ngơi qua đêm và không bị giới hạn các tiện ích chung của tòa nhà như hồ bơi, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi...

𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞𝐭𝐞𝐥
- Có thể dùng địa chỉ căn hộ làm địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy phép mở văn phòng… - Tỷ suất đầu tư cao hơn những dạng căn hộ khác.
- Có khu vực tiếp tân, quầy lễ tân, có bảng tên công ty riêng ở ngay khu vực tiền sảnh đón khách. - Giá bán hoặc cho thuê Officetel rẻ hơn so với những căn hộ thương mại bình thường. - Linh hoạt công năng giữa làm văn phòng và nhà ở… - Sử dụng các tiện ích của tòa nhà và khu dân cư như phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi, hồ bơi, khu vui chơi, công viên cây xanh…
- Có hệ thống thang máy từ tầng hầm đến văn phòng riêng biệt

𝐍𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞𝐭𝐞𝐥
- Chủ sở hữu cần xin gia hạn theo thời gian quy định, thông thường hồ sơ pháp lý căn hộ Officetel là 50 năm.
- Do giới hạn về diện ích, offictel chỉ thích hợp cho quy mô văn phòng nhỏ/vừa hoặc các gia đình ít người.
- Chỉ có thể đăng ký lưu trú mà không được đăng ký cư trú cố định.
(Nguồn: sưu tầm, ảnh thực tế của Dịch vụ lưu trú - alàla)

🌿With you alàla is home🌿

#alàla #alala #dịch_vụ_lưu_trú #service_apartment #district_2 #district_4 #district_7 #district_Phú_Nhuận #Tresor #Saigon_Royal_Residence #Sun_Avenue #Sunrise_City_View #Newton_Residence #Officetel

Tác giả: Dịch vụ lưu trú - alàla

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây