Những kỹ năng để trở thành Sale bất động sản

Thứ ba - 02/08/2022 02:17
Tâm lý khách hàng là luôn muốn tìm hiểu thông tin và có sự phân vân trước khi quyết định chi tiền. Do đó, Sale giỏi là phải giải quyết hết những vướng mắc của khách hàng.
1️⃣ Kỹ năng phân tích sản phẩm
Đây là kỹ năng quan trọng nhất. Khách hàng có nhu cầu khác nhau như mua để ở, để đầu tư,…. Sale buộc phải nắm rõ được sản phẩm để giới thiệu đúng sản phẩm phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng.
2️⃣ Kỹ năng phân tích thị hiếu khách hàng
Sale bất động sản cần phải xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu. Thu thập được các thông tin như nhu cầu, nghề nghiệp, thu nhập, sở thích, thói quen… của khách hàng để truyền đạt thông tin một cách chính xác nhất. Khi nắm bắt được thị hiếu của khách hàng thì việc đưa sản phẩm đến tay người mua sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, tạo dựng sự tin tưởng hơn từ nơi khách hàng.
3️⃣ Kỹ năng Telesale
Đây chính là kỹ năng Sale phải thành thạo đầu tiên. Một Sale giỏi là người có khả năng Telesale rất tốt, có phương pháp, xây dựng nội dung tiếp cận khách hàng một cách sáng tạo.
4️⃣ Kỹ năng tư vấn
Tâm lý khách hàng là luôn muốn tìm hiểu thông tin và có sự phân vân trước khi quyết định chi tiền. Do đó, Sale giỏi là phải giải quyết hết những vướng mắc của khách hàng. Đồng thời, Sale phải tư vấn theo hướng đánh trúng vào tâm lý, điểm sợ hãi của người mua để điều khiển khách hàng theo sự sắp xếp của mình.
5️⃣ Kỹ năng chăm sóc khách hàng
Một Sale bất động sản thành công luôn làm tốt cả hai nhiệm vụ tìm kiếm, chăm sóc khách hàng mới và không quên đồng hành với khách hàng trung thành. Bởi khách hàng trung thành sẽ mang đến cho Sale khách hàng mới. Sale cố gắng giữ liên lạc thường xuyên và giải đáp, hỗ trợ bất cứ vấn đề gì, bất cứ khi nào khách hàng trung thành cần.
𝗖𝗵𝗶̉ 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝗯𝗮̣𝗻 𝗰𝗼́ đ𝗮𝗺 𝗺𝗲̂, 𝗮̀𝗰𝗼𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝘀𝗲̃ 𝗯𝗶𝗲̂́𝗻 𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗺𝗼̛ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗯𝗮̣𝗻 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰.
𝗔̀𝗰𝗼𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝘀𝗵𝗮𝗽𝗲 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗳𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲
Website: acohomes.com.vn
Facebook: Tuyển dụng ÀCO Homes
Phone: 0903.311.239 - Mr.Nam
Email: namle@benthanhhouse.com.vn
#acohomes #benthanhhouse #vieclambatdongsan #Salebatdongsan #tuyendungsale

Tác giả: roots

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây