Để trở thành Nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Thứ ba - 09/08/2022 00:22
Nếu tác phong sẽ tạo ra điểm nhấn và giúp Nhà môi giới bất động sản ghi điểm với người khác trong bước khởi đầu thì việc am hiểu kiến thức thị trường và các kiến thức liên quan chính là yếu tố giúp Nhà môi giới bất động sản thành công đường dài.
Các chuyên gia đã tổng hợp một số cách giúp các Nhà môi giới bất động sản có thể tồn tại và phát triển trên thị trường.
Hiểu biết về thị trường
Có hiểu biết về thị trường là yếu tố quan trọng giúp Nhà môi giới nắm lợi thế hơn so với những đồng nghiệp khác. Thông thường, một Nhà môi giới sẽ hoạt động trong một thị trường nhất định. Để có thể bán được tài sản một cách đơn giản hơn, Nhà môi giới cần tìm hiểu các yếu tố về thị trường đó, chẳng hạn như tiện ích, tiềm năng tăng trưởng,…
Ngoài ra, các Nhà môi giới cũng cần tìm hiểu về tỷ lệ cạnh tranh ở một thị trường nhất định. Họ có thể vấp phải sự cạnh tranh từ những Nhà môi giới của công ty khác hoặc cạnh tranh từ những dự án khác. Vì vậy, hiểu về mức độ cạnh tranh cũng là một phần để Nhà môi giới hiểu hơn về thị trường.
 
22072022 HCQT Hinh tuyen dung


Bổ sung kiến thức marketing
Thế giới ngày nay đang bước vào thời kỳ số hóa. Lĩnh vực bất động sản từ xưa tới nay vẫn được coi là một trong những lĩnh vực có tốc độ áp dụng số hóa chậm nhất. Tuy nhiên, điều này đang dần được thay đổi, nhất là sau 2 năm đại dịch Covid-19.
Vì vậy, nếu chỉ tập trung vào kiểu tiếp thị truyền thống thông qua việc phát tờ rơi, tổ chức sự kiện, trên các trang web bất động sản hay Facebook dường như sẽ lỗi thời. Các Nhà môi giới có thể phát triển nhiều kênh tiếp thị hơn, chẳng hạn như thông qua Instagram hoặc TikTok, nơi có lượng người dùng đang tăng lên theo thời gian.

Tập trung vào khách hàng
Tất nhiên, với một nghề bán sản phẩm như môi giới bất động sản, điều quan trọng nhất là phải tập trung vào khách hàng. Cho dù Nhà môi giới đó có danh tiếng cỡ nào, sử dụng nhiều kênh quảng cáo, cung cấp nhiều ưu đãi hơn,… mà vẫn không thể thu hút khách hàng, thì khả năng bán được hàng vẫn sẽ ở mức thấp.
Do đó, tôn chỉ của một nhà môi giới thành công là cần tập trung vào khách hàng. Theo các chuyên gia, những Nhà môi giới cần tìm hiểu về khách hàng, chẳng hạn như sở thích, khả năng tài chính, mong muốn khi mua tài sản,… Một khi hiểu và nắm bắt tâm lý người mua, nhà môi giới sẽ dễ dàng hơn trong việc tư vấn và bán sản phẩm.

Xây dựng mạng lưới quan hệ
Bất động sản không phải là nơi mà một nhà môi giới có thể “tự bơi 1 mình”. Tất nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, nhưng tỷ lệ này không cao. Rõ ràng, thành công trên thị trường bất động sản phụ thuộc nhiều vào các mối quan hệ. Các Nhà môi giới chắc chắn hiểu điều này, nên họ cần xây dựng mạng lưới quan hệ và mở rộng chúng, đặc biệt gắn sợi dây liên kết với những người có liên quan tới lĩnh vực này như chủ đầu tư, luật sư,… hay thậm chí cả những đồng nghiệp đang làm việc ở những công ty đối thủ.

Đến với BENTHANH HOUSE – ÀCO HOMES bạn sẽ được trải nghiệm 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, có khả năng giúp bạn hoàn thiện bản thân, HÃY GIA NHẬP ÀCO HOMES nhé!

Chỉ cần bạn có đam mê, ÀCO HOMES sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Àco Homes “Shape your future”
Website: acohomes.com.vn
Facebook: Tuyển dụng ÀCO Homes

Phone: 0903.311.239 - Mr.Nam
Email: namle@benthanhhouse.com.vn

#aco  #acohomes #benthanhhouse #vieclambatdongsan #Salebatdongsan #tuyendungsale

 

Tác giả: Tuyển dụng ÀCO Homes

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây