TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Thứ hai - 01/07/2024 05:44
Sáng ngày 01/7/2024, Công ty CP Phát triển và Dịch vụ nhà Bến Thành đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2024


Hội nghị do ông Vũ Bảo Vân, Tổng giám đốc Công ty chủ trì; cùng với sự tham gia của Ban điều hành, Trưởng/Phó các Phòng/Ban và toàn thể Người lao động Benthanh House.

Hội nghị đã tổng hợp, đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2024. Ông Vũ Bảo Vân, Tổng giám đốc cho biết: Trong 6 tháng đầu năm, Benthanh House đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; tiếp tục xây dựng hệ thống quản trị minh bạch; giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới; các hoạt động kinh doanh đều có sự phát triển tốt mang lại doanh thu hiệu quả. Các hoạt động hướng về Người lao động được tổ chức thường xuyên như: tập trung công tác đào tạo phát triển đội ngũ, xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho Người lao động, tổ chức các phong trào/hoạt động gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên.

Đồng thời, Ông Vũ Bảo Vân cũng bày tỏ niềm tin tưởng đối với đội ngũ Người lao động Công ty, động viên toàn thể Người lao động luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong giai đoạn sắp tới, hy vọng toàn thể Người lao động sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2024, chuẩn bị kỹ lưỡng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Công ty.

Một số hình ảnh về hội nghị:

5
4
1
 

Tác giả: Benthanh House

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây