Benthanh House - Họp mặt đầu năm 2024

Chủ nhật - 18/02/2024 21:01
Ngày 15/2 (tức Mùng 6 Tết) năm Giáp Thìn, tập thể cán bộ công nhân viên Benthanh House có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự lễ "Họp mặt đầu năm" với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

🧧 Đầu năm mới, những phong bao lì xì may mắn được phát từ Ban lãnh đạo Công ty, mang đến lộc may mắn cho tất cả CBCNV. Những lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, an lành được gửi tới tất cả mọi người trong Công ty, cùng lời chúc Công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công, tạo niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong mùa xuân mới.

 

Hop mat dau nam2024

🎁 Hàng năm, Benthanh House không chỉ có những phong bao lì xì, mà còn tổ chức thêm chương trình khai xuân hái lộc. Đây là những món quà dành tặng cho toàn thể nhân viên Công ty như một lời chúc may mắn cho năm 2024.

Hop mat dau nam (9)

 

Hop mat dau nam (6)

 

Hop mat dau nam (5)

 

Hop mat dau nam (12)

🧧Nhân dịp này, Benthanh House cũng xin gửi lời chúc mừng tới Quý khách hàng và đối tác. Chúc mừng năm mới, chúc mọi người sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và gặt hái được thật nhiều thành công! 🎉

🧧Năm mới đến, Benthanh House cũng đón nhận những thay đổi mới. Với sự phát triển không ngừng, Công ty đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Mỗi thành viên trong Công ty đều đóng góp một phần không nhỏ vào thành công chung, tạo nên một Benthanh House mạnh mẽ, vững chắc.

🧧Chúng ta cùng nhìn về phía trước, hướng tới những mục tiêu mới, những thách thức mới. Benthanh House sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tựu cao hơn nữa. Với tinh thần đoàn kết, sự cống hiến và sự nỗ lực của mỗi thành viên, chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp câu chuyện thành Công của Benthanh House.

Hop mat dau nam (13)

🧧Năm mới, Benthanh House sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những giá trị mới, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Benthanh House xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để xứng đáng với niềm tin đó. Chúc mừng năm mới! 🎉

Tác giả: Benthanh House

 Tags: Benthanh House

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây