BENTHANH HOUSE VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Chủ nhật - 07/04/2024 02:26
Ngày 05/04/2024 vừa qua, tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 2024 của Tổng Công ty Bến Thành – TNHH MTV, Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng vì đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ đất nước. 

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành tích Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) đã đạt được trong suốt chặng đường từ khi được cổ phần hóa từ DNNN năm 2015. 

Hoạt động chủ yếu tại các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, kinh doanh chuỗi dịch vụ lưu trú và dịch vụ ăn uống. Benthanh House luôn chú trọng phát triển hệ thống quy trình dịch vụ, phát triển nguồn nhân lực, vận hành quản lý tài sản hiệu quả, đầu tư hệ thống công nghệ thông tin, thúc đẩy liên kết kinh doanh. Kết quả, doanh thu và lợi nhuận của Benthanh House trong nhiều năm liền từ 2018 đến 2023 đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt mức kế hoạch được giao.
 

Benthanh House vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Benthanh House vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  

Không chỉ chú trọng đến hiệu quả kinh doanh, Benthanh House còn không ngừng nỗ lực đem đến cho cộng đồng những hỗ trợ thiết thực nhất. Benthanh House luôn đặt trách nhiệm xã hội vào sứ mệnh phát triển của doanh nghiệp. Chương trình "Benthanh House chung tay sẻ chia" được thực hiện hằng năm nhằm hỗ trợ trẻ em khuyết tật, học sinh nghèo hiếu học, bà con nghèo tại các xã vùng sâu, vùng xa,…. 

Benthanh House vinh du nhan bang khen thu tuong chinh phu

Gần 10 năm qua là một chặng đường dài không dễ dàng đối với một doanh nghiệp CPH như Benthanh House. Không chỉ là những vấn đề khó khăn thông thường của mỗi doanh nghiệp về vốn, về cơ hội kinh doanh, về thị trường, về cơ chế chính sách…, mà còn phải đối mặt với những thách thức sống còn đối với mọi doanh nghiệp là khủng hoảng kinh tế hay đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Benthanh House đã vượt qua những khó khăn thách thức đó, và tạo dựng được một hành trang sức sống mạnh mẽ để sẵn sàng tiếp tục đối mặt, vượt qua những khó khăn thách thức trên hành trình mới, Benthanh House vẫn đang từng ngày nỗ lực kiến tạo những cơ hội, kiến tạo những sản phẩm dịch vụ mang lại giá trị hữu ích, đưa doanh nghiệp vươn tầm, vững vàng đi trên con đường phát triển bền vững.

Benthanh House Bang khen thu tuong chinh phu
Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ dành cho Benthanh House

Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ là sự ghi nhận, khích lệ to lớn Tập thể Benthanh House phấn đấu hơn nữa, tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp hơn trong tương lai.

Tác giả: Benthanh House

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây