Benthanh House - Hội nghị người lao động năm 2024

Thứ năm - 28/03/2024 06:25
Ngày 28/3/2024, Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024.
Hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của Người lao động, tạo điều kiện để Người lao động được tham gia ý kiến, quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm xây dựng Công ty ổn định, phát triển.
Hội nghị có sự tham dự của Bà Huỳnh Thị Phương Nam – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Bến Thành; Ông Phạm Hoàng Nam – PTGĐ Tổng Công ty Bến Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Vũ Bảo Vân - TGĐ Công ty; Ban Tổng Giám đốc; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể Người lao động Công ty.

 
2024 Benthanh House Hoi nghi nguoi lao dong 1

Trong không khí dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nghe các báo cáo: Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể; Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2024 – 2027.

Hội nghị đã có sự thống nhất cao trong việc triển khai thực hiện các sửa đổi quy định và tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể, bầu đại diện Người lao động tham gia đối thoại định kỳ và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Huỳnh Thị Phương Nam – Chủ tịch Công đoàn TCTY Bến Thành đánh giá cao và ghi nhận sự nghiêm túc, trách nhiệm của Benthanh House đối với kết quả thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, chăm lo đời sống cho CBNV trong thời gian qua. Tập thể CBNV Benthanh House cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua, để người lao động đoàn kết, gắn kết với tập thể, doanh nghiệp. 

Hội nghị Người lao động Benthanh House đã thể hiện giá trị cốt lõi đề cao vai trò và khẳng định giá trị quý giá của Người lao động đối với sự phát triển của Benthanh House. Tinh thần của Hội nghị sẽ được lan tỏa đến toàn thể CBNV, Người lao động của Benthanh House trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần phát huy cao nhất trách nhiệm, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.
2024 Benthanh House Hoi nghi nguoi lao dong 3
 
2024 Benthanh House Hoi nghi nguoi lao dong 2
 
2024 Benthanh House Hoi nghi nguoi lao dong 5

 

Tác giả: Benthanh House

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây