Kỳ nghỉ mát khó quên của Benthanh House Tháng 7/2020, Mũi Né – Phan Thiết

Thứ ba - 07/07/2020 00:30
Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng sau kỳ nghỉ hè ý nghĩa này, toàn thể CBNV sẽ thêm hăng say, nhiệt tình trong công việc và cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2020 đầy thách thức.
07072020 (4)
Du lịch nghỉ mát là hoạt động thường niên được Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ nhà Bến Thành (Benthanh House) tổ chức mỗi dịp hè về, nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV và gia đình. Mỗi năm một chuyến đi, một điểm đến thú vị là dịp để con người Benthanh House được vui chơi giải trí, tăng cường hiểu biết, khám phá những giá trị văn hóa mới và là dịp để kết nối, thắt chặt tình đoàn kết trong nội bộ Công ty. Đây là nét đẹp văn hóa được Ban lãnh đạo Công ty thực sự chú trọng và quan tâm tổ chức.
07072020 (2)
Ấn tượng sâu sắc hơn cả trong kỳ nghỉ năm nay là chương trình Team building trên bãi biển với những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi lăn dài trên cơ thể, có cảm giác chưa bao giờ con người Benthanh House gần nhau đến thế. Chương trình là dịp để đại Gia đình Benthanh House có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.
07072020 (6)
Không những thế đêm Gala Dinner vui nhộn, rộn rã tiếng cười cũng là những khoảnh khắc bên nhau không thể quên của CBNV và gia đình. Những bài hát cây nhà lá vườn mộc mạc, những lời chia sẻ, tâm sự từ sâu thẳm tâm can, những tiếng cười luôn hiện hữu trên môi, tất cả đã hợp thành một đêm Gala Dinner nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc và để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng thành viên gia đình Benthanh House.
07072020 (7)
Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng sau kỳ nghỉ hè ý nghĩa này, toàn thể CBNV sẽ thêm hăng say, nhiệt tình trong công việc và cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2020 đầy thách thức.
07072020 (8)
Hẹn gặp lại vào kỳ du lịch nghỉ mát năm sau - 2021 với một chuyến đi mới, một địa điểm khác và một hành trình khám phá khác!!!
07072020 (3)

Tác giả: Benthanh House

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây