Benthanh House vận động gần 300 triệu đồng chăm lo cho NLĐ

Thứ ba - 02/08/2022 02:20
Ban lãnh đạo Công ty Benthanh House trao 200 phần gạo cho Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Bến Thành để hỗ trợ người lao động khó khăn trong hệ thống Benthanh Group


TUHCM - Từ giữa tháng 8/2021 đến nay, đảng viên, cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) thuộc Tổng Công ty Bến Thành đã tích cực tham gia và vận động các doanh nghiệp chung Khối thi đua 11, các mạnh thường quân đóng góp chương trình “Benthanh House chung tay sẻ chia” hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các phường trên địa bàn Quận 1; trao tặng các trang thiết bị y tế cho Khu điều trị Covid đa tầng cho các bệnh viện 30/4, Thống Nhất, dã chiến số 14, dã chiến đa tầng quận Tân Bình với 250 bộ đồ scrub, 30 máy đo nồng độ oxy, 20 máy đo huyết áp, 20 nhiệt kế điện tử, 6 máy làm mát và 8.000 khẩu trang N95. Những phần quà trên không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất giúp cho các bệnh viện giảm bớt gánh nặng về vật tư y tế mà còn là sự động viên rất lớn cho các y bác sĩ – lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm căng mình chống dịch.

Trong ngày 13/9, một tấn gạo đã được Ban lãnh đạo Công ty Benthanh House gửi đến đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Bến Thành để hỗ trợ cho 200 người lao động khó khăn có thêm sức mạnh tinh thần vượt qua đợt dịch.

Sau một tháng thực hiện chương trình, tổng trị giá quà tặng cho các nội dung trên do đảng viên, cán bộ nhân viên Benthanh House đóng góp và vận động là 294 triệu đồng.

Theo Thành Uỷ TP. Hồ Chí Minh

Tác giả: roots

Nguồn tin: hcmcpv.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây