ÀCO Homes trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội bất động sản Tp. HCM

Thứ ba - 19/09/2023 03:05
Sự kiện trở thành Hội viên của Hiệp hội Bất động sản Tp. HCM của ÀCO Homes là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực của ÀCO Homes trong suốt thời gian qua.
Hiệp hội Bất động sản Tp. HCM là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức và công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, tư vấn, đầu tư nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại theo quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực bấ​t động sản của Việt Nam.
aco homes tro thanh hoi vien chinh thuc cua hiep hoi bat dong san tphcm 01

ÀCO Homes - một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính và Dịch vụ lưu trú,... tại Việt Nam.
Sự kiện trở thành Hội viên của Hiệp hội Bất động sản Tp. HCM của ÀCO Homes là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực của ÀCO Homes trong suốt thời gian qua.

Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ÀCO Homes gia nhập mạng lưới kết nối cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản trong nước và quốc tế. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức để ÀCO Homes phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
-------------------​
ÀCO Homes - một thương hiệu của Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) - chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư, cho thuê bất động sản,... tại Việt Nam.

Luôn nỗ lực hết mình vì một xã hội tốt đẹp, văn minh, ÀCO Homes hứa hẹn ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn trong tương lai. Đồng thời trở thành người bạn đồng hành, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng và đối tác của công ty.
———————————————————————————
ÀCO HOMES - TRUNG TÂM GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN
Địa Chỉ: 31 Trương Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 

Tác giả: ÀCO Homes

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây