GUCAFÉ

GUCAFÉ ra đời với sứ mệnh tạo ra một không gian tràn đầy cảm hứng, để những người yêu cà phê có thể cùng hoà nhịp trên hành trình tìm ra cảm giác thưởng thức ly cà phê lý tưởng cho chính mình, phù hợp nhất với GU của mình.
Liên hệ với chúng tôi
Thông tin chi tiết

Goût de Café ra đời với sứ mệnh tạo ra một không gian tràn đầy cảm hứng, để những người yêu cà phê có thể cùng hoà nhịp trên hành trình tìm ra cảm giác thưởng thức ly cà phê lý tưởng cho chính mình, phù hợp nhất với goût của mình.

Gout de café

Tên thương hiệu Goût de Café là cụm từ tiếng Pháp, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là ý thích, thị hiếu cà phê. Lý do chọn tiếng Pháp để làm tên thương hiệu cà phê: cây cà phê không phải cây tự nhiên ở Việt Nam, do người Pháp mang vào Việt Nam trồng từ hơn 1 thế kỷ trước. Điều kiện thiên nhiên và thổ hưỡng Việt Nam, đặc biệt là những vùng cao nguyên như Đà Lạt (Lâm Đồng), Daklak rất phù hợp để trồng và phát triển các trang trại cà phê, cho ra những hạt cà phê thơm ngon chất lượng đạt chuẩn.

Gout de café

Xuất phát từ mong muốn gợi lại nguồn gốc và chặng đường lịch sử của cà phê Việt, với thị hiếu (goût) người dùng thay đổi qua thời gian, Goût de Café sẽ là thương hiệu cà phê đầu tiên thông hiểu và đem đến cho người dùng trải nghiệm cà phê đậm vị, đúng gout nhất.

Gout de café


Tin tức

240.124 m2 Văn phòng cho thuê
7 BUILDING OFFICE BUILDING & MBKD
50 SP Căn hộ dịch vụ
7 Dự án lớn Bất động sản Novaland
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây