Alpha Hill

Alpha Hill: dự án cao ốc phức hợp Alpha Hill của Công ty TNHH Bất động sản Alpha Living (dự kiến là tháp đôi cao nhất Việt Nam) là một trong những dự án tiềm năng hiện nay. Lấy cảm hứng thiết kế từ văn hóa truyền thống và được tích hợp những công nghệ tiên tiến, Alpha Hill là khu nhà ở độc đáo, một công trình biểu tượng mới của thành phố và sẽ là tòa nhà công nghệ hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh và chắc chắn sẽ là tài sản siêu giá trị, sinh lời bền vững.
Thông tin chi tiết

                 Alpha Hill (Thông tin chi tiết): dự án cao ốc phức hợp Alpha Hill của Công ty TNHH Bất động sản Alpha Living (dự kiến là tháp đôi cao nhất Việt Nam) là một trong những dự án tiềm năng hiện nay. Lấy cảm hứng thiết kế từ văn hóa truyền thống và được tích hợp những công nghệ tiên tiến, Alpha Hill là khu nhà ở độc đáo, một công trình biểu tượng mới của thành phố và sẽ là tòa nhà công nghệ hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh và chắc chắn sẽ là tài sản siêu giá trị, sinh lời bền vững. Alpha Hill (Thông tin chi tiết): dự án cao ốc phức hợp Alpha Hill của Công ty TNHH Bất động sản Alpha Living (dự kiến là tháp đôi cao nhất Việt Nam) là một trong những dự án tiềm năng hiện nay. Lấy cảm hứng thiết kế từ văn hóa truyền thống và được tích hợp những công nghệ tiên tiến, Alpha Hill là khu nhà ở độc đáo, một công trình biểu tượng mới của thành phố và sẽ là tòa nhà công nghệ hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh và chắc chắn sẽ là tài sản siêu giá trị, sinh lời bền vững.

                 Dự án Alpha Hill nằm trong khu phức hợp Alpha City, là dòng sản phẩm căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1. Dự án Alpha Hill do tập đoàn Alpha King làm chủ đầu tư, có quy mô 8.320 m2 với kết cấu 2 toà tháp đôi cao 48 tầng, với 1.074 căn hộ hạng sang. Các căn hộ Alpha Hill có diện tích đa dạng từ 28 - 124m2, loại hình 1 - 3 phòng ngủ. Dự án Alpha Hill hiện đang triển khai mở bán giai đoạn 2 với toà tháp B, tổng số căn hộ mở bán đợt này khoảng 500 căn với mức giá dao động từ 8.000 - 11.000 USD/m2. Rever vinh dự là đơn vị phân phối chính thức của dự án Alpha Hill giai đoạn 2.

 

Tin tức kinh doanh

Phong cách thiết kế đương đại

Contemporary style – Phong cách đương đại là phong cách thường bị nhầm lẫn với...

Phong cách Retro trong thiết kế nội thất hiện đại

Là phong cách mang vẻ đẹp cổ điển, truyền thống pha lẫn với nét hiện đại, tươi...

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Kiến ​​trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường hơn là về phối hợp màu...

Phong cách thiết kế nội thất Funky

Phong cách thiết kế nội thất Funky với những nét sôi động, vui nhộn và cuốn hút...

Phong cách thiết kế Industrial (công nghiệp) trong nội thất

Là một phong cách phát triển vào đầu thế kỷ 20. Trước khi cuộc cải cách công...

CHÀO THU 2020 - ƯU ĐÃI 20%

Chào đón thành viên mới của Benthanh house Service Apartment. Nhân dịp thu tới, chúng...

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN GOÛT DE CAFÉ 2020

Nhằm tri ân khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc tốt nhất....

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN BENTHANH HOUSE SERVICE APARTMENT ?

✔️ Bạn thường xuyên phải đi công tác trong một thời gian dài, nhưng không muốn...

Benthanh House Service Apartment

KHUYẾN MÃI CHẠM ĐÁY - VỚI BENTHANH HOUSE SERVICE APARTMENT

Chào thu 2019

Chúng mình đang gấp rút để chào đón thành viên mới của Benthanh house Service apartment....

Video clip

back_to_top
Zalo